• TIN TỨC
  • Chia sẻ kinh nghiệm cách sử dụng điều hòa midea tiết kiệm điện

Chia sẻ kinh nghiệm cách sử dụng điều hòa midea tiết kiệm điện

Chia sẻ kinh nghiệm cách sử dụng điều hòa midea tiết kiệm điện

Bạn là người thường xuyên sử dụng điều hòa không khí nhưng bạn chưa biết làm thế nào để có thể tiết kiệm điện một cách tối ưu nhất, giảm thiểu được sự hao phí điện năng và đây cũng chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. 

Bạn có biết một chiếc điều hòa không khí chính hãng mang những tính năng vận hành tiết kiệm thì chắc chắn sẽ giúp gia đình bạn tối ưu được sự hao tổn điện năng một cách đáng kể. Giáp  pháp tốt nhất cho vấn đề này đó là điều hòa Midea dòng sản phẩm chất lượng giá rẻ được tiêu thụ mạnh nhất tại các siêu thị trong năm nay, vậy chúng ta nên dùng điều hòa Midea chính hãng thế nào tiết kiệm điện nhất.

Một số sản phẩm điều hòa Midea đang được bán chạy:

>> Điều hòa MIDEA 1 chiều 12.000BTU MSMA-12CR
>> Điều hòa MIDEA 1 chiều 18.000BTU MSMA-18CR
>> Điều hòa MIDEA 1 chiều 24.000BTU MSMA-24CR

Điều hòa MIDEA 1 chiều 9.000BTU MSMA-09CR

Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tối ưu thông gió cho cục nóng của Midea 

Với những loại điều hòa cho gia đình doanh nghiệp nhỏ thì bạn có thể cải thiện việc tiết kiệm điện bằng cách lắp đặt ở vị trí thoáng mát rộng rãi nếu tránh được vị trí tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời thì càng tốt. 

Giảm tổn thất nhiệt năng trong phòng

Bạn có thể bịt kín kẽ hở gây thất thoát nhiệt, thay cửa nhôm kính bằng cửa gỗ (nếu nhà có điều kiện).

Hạn chế hấp thụ nhiệt bên ngoài cho căn phòng

  • Dùng bạt che ánh nắng chiếu
  • Dùng giàn dây leo 
  • Hay tạo hệ thống phun nước nhỏ giọt làm mát tường 

Trong ba việc trên theo cấp độ dễ đến khó, và mức tiết kiệm từ thấp đến cao. Nếu bạn tối ưu được thì tiết kiệm được khá tiền. 

Sử dụng các tính năng sẵn có của điều hòa Midea 

Máy điều hòa Midea cũng khá giống đại đa số các thiết bị làm lạnh khác đều có những chức năng cơ bản. Nếu bạn sử dụng linh hoạt các tính năng này sẽ tiết giảm 1 lượng điện khá là lớn cho gia đình 

  • Cân nhắc bật chế độ Cool 
  • Tắt Aptomat 
  • Sử dụng linh hoạt chức năng hẹn giờ 

Bạn nên lưu ý trước lúc buổi tối đi ngủ bạn cảm thấy rất ngột ngạt và cài đặt ở mức 26 độ nhưng khi đêm về nhiệt độ đi hạ thấp mức nhiệt này sẽ khiến bạn bị lạnh. Chủ động giờ tắt hoặc chuyển sang chế độ duy trì sẽ giúp bạn có nền nhiệt độ lý tưởng giúp giấc ngủ sâu hơn mà không phải thức dậy để cài đặt lại. 

Không mở liên tục 

Trong những buổi thử nghiệm sản phẩm điều hòa Midea thì việc máy vận hành liên tục không phải vấn đề gì quá to tát. Nhưng trên thực tế những ngày thời tiết quá khắc nghiệt sử dụng điều hòa không ngừng sẽ khiến hiệu quả làm lạnh không đảm bảo trong khi lại tiêu tốn quá nhiều điện cũng như gây khô da.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc khi sử dụng điều hòa không khí chính hãng thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi tại: dieuhoagiare24h.com để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

 CÔNG TY TNHH MINH PHƯƠNG

Tổng kho 1: Số 52 Sở Thượng - Hoàng Mai - Hà Nội
Tổng kho 2: T8 Ngõ 683 Nguyễn Khoái - Hà Nội
Tổng kho 3: Phú Nghĩa - Chương Mỹ - hà nội
dieuhoagiare24h@gmail.com
0463.263.552_0969.286.385_0973.479.685
 

Để lại bình luận

Về đầu trang