• TIN TỨC
  • Tổng đại lý phân phối điều hòa Panasonic tại Hà Nội

Tổng đại lý phân phối điều hòa Panasonic tại Hà Nội

Tổng đại lý phân phối điều hòa Panasonic tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng máy điều hòa với đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Có chung các tiện ích máy điều hòa mang lại, hãng Panasonic đã cho ra đời dòng máy điều hòa nhiệt độ Panasonic inverter econavi.

Điều hòa Panasonic Inverter tiết kiệm đến 65% điện năng tiêu thụ, được bảo hành miễn phí 1 năm tại nhà . Với khả năng tiết kiệm vượt trội của máy điều hòa Panasonic Inverter được đánh giá vào hạng cao nhất trong ngành công nghiệp điện lạnh. Ở đây, chính là khả năng điều khiển chính xác của máy. Sau khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, máy điều hoà Inverter liên tục điều chỉnh tốc độ quay của máy nén để hoạt động ở mức công suất tối thiểu – giúp tiết kiệm tới 65% điện năng.

Điều hòa Panasonic tại điện máy Minh Phương

Điều hòa Panasonic tại điện máy Minh Phương

Cùng với hệ thống lọc khí tiên tiến nonoe-G, không chỉ có thể làm sạch các phần tử gây hại mà còn lọc sạch không khí, thậm chí là ở bên trong màng lọc nhờ các hạt nanoe-G  dạng mịn.

Bên cạnh đó, điều hòa Panasonic Inverter cũng cải tiến hệ thống này nhằm vô hiệu hóa cả vi khuẩn và virus bị giữ lại bên trong màng lọc. Như vậy, bạn sẽ không cần phải bận tâm đến các phần tử gây hại nào từ loại nhìn thấy được bằng mắt thường đến loại không thể nhìn bằng mắt thường.

Không khí trong ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sạch, an toàn hơn rất nhiều. Đây cũng là một trong những cải tiến quan trọng của máy điều hòa Panasonic trong năm nay.

Tổng đại lý phân phối điều hòa Panasonic tại Hà Nội

 Khi vừa khởi động, máy điều hòa Panasonic Inverter cung cấp chính xác công suất cần thiết để làm lạnh phòng thật nhanh. Công nghệ này cho phép đạt nhiệt độ cài đặt nhanh hơn máy điều hòa không sử dụng công nghệ Inverter khoảng 1.5 lần .

Chúng ta không thể phủ nhận những tiện ích tuyệt vời mà điều hòa Panasonic đem lại, chính vì vậy hãng đã nhanh chóng đứng trong top sản phẩm bán chạy nhất Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo bài viết >>> TỔNG KHO ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI

 

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm mới nhất và những ưu đãi không giới hạn khi mua các sản phẩm điều hòa. Địa chỉ liên hệ: 

 CÔNG TY TNHH MINH PHƯƠNG

Tổng kho 1: Số 52 Sở Thượng - Hoàng Mai - Hà Nội
Tổng kho 2: T8 Ngõ 683 Nguyễn Khoái - Hà Nội
Tổng kho 3: Phú Nghĩa - Chương Mỹ - hà nội
dieuhoagiare24h@gmail.com
0463.263.552_0969.286.385_0973.479.685

Để lại bình luận

Về đầu trang