• TIN TỨC
  • Mua điều hòa không khí 2 chiều công suất 9000 Btu hãng nào tốt?

Mua điều hòa không khí 2 chiều công suất 9000 Btu hãng nào tốt?

Mua điều hòa không khí 2 chiều công suất 9000 Btu hãng nào tốt?

Ngày nay đời sống của con người ngày càng được cải thiện, vì thế mà nhu cầu sử dụng điều hòa không khí người dùng cũng được nâng cao do giá thành của máy điều hòa hiện nay cũng không quá đắt so với trước đây. Với việc sở hữu 1 chiếc điều hòa chính hãng 2 chiều có công suất 9000 Btu trong ngôi nhà của mình không phải là vấn đề quá khó khăn nhưng cái khó khăn thực sự là không biết nên lựa chọn hãng điều hòa nào là tốt nhất.

Bài viết dưới đây điều hòa Minh Phương xin chia sẻ đến người dùng cách lựa chọn điều hòa không khí 2 chiều công suất 9000btu. Hi vọng sẽ giúp quý khách có được sự lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà của mình.


Điều hòa không khí 2 chiều công suất 9000btu mua hãng nào tốt?

Điều hòa không khí hai chiều là một trong những thiết bị đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống con người hiện nay, nó giúp duy trì luồng không khí trong phòng được ổn định và đảm bảo được chất lượng của cuộc sống của ngời thân trong gia đình bạn. Bởi vậy, việc chọn mua và sử dụng các sản phẩm máy điều hòa là việc vô cùng thiết yếu trong các gia đình, cơ quan. Tuy nhiên để chọn lựa cho mình được sản phẩm điều hòa tốt và phù hợp với túi tiền của người mua không phải ai cũng biết.
 
Đây cũng chính là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi nói đến chuyện sở hữu cho mình một chiếc máy điều hòa. Đó phải chính là thiết bị đảm bảo được các yêu cầu về: nhiệt độ phòng, sức khỏe cho người sử dụng, cảm giác thoải mái mỗi khi máy vận hành, tiêu thụ ít điện năng với giá cả phù hợp với chất lượng mà nó mang lại.
 
Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại điều hòa nhiệt độ với giá cả, tính năng, mẫu mã rất khác nhau, nhưng có vẻ như cũng có thể thấy xu hướng tiêu dùng của người dân càng ngày càng được chú trọng hơn. Điều đó thể hiện qua thị phần của các loại điều hòa được bán ra trong những năm gần đây, đặc biệt là chuẩn bị đến mùa nóng, cháy hàng điều hòa.
 
Điều hòa 2 chiều công suất 9000btu là loại được sử dụng nhiều nhất vì đa số các hộ gia đình ở Hà Nội thì diện tích cho một phòng từ 15m trở xuống là rất nhiều. Và nó được phân khúc như sau:
 

Bài viết tham khảo >>> CÁCH LỰA CHỌN ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ PHÙ HỢP DÀNH CHO BÉ


Điều hòa gree giá rẻ sự lựa chọn cho gia đình có thu nhập thấp

- Dòng máy điều hòa 2 chiều công suất 9000btu cao cấp nhất có thể kể đến như: Điều hòa daikin, điều hòa Panasonic, điều hòa Mitsubishi. Đây là 3 thương hiệu nổi bật với ưu thế về công nghệ vượt trội và điều hòa inverter cao cấp. Giá của những máy công suất 9000btu hàng thường từ 8 - 10 triệu đồng. Còn những máy điều hòa inverter giá rao động trong khoảng 10 - 15 triệu.


 


 
- Dòng máy 9000btu đứng thứ 2 có thể kể tên như: Điều hòa General, điều hòa LG, điều hòa Samsung. Giá của các sản phẩm này từ 5 triệu - 7 triệu.
 
- Dòng máy 9000btu đứng thứ 3 về thương hiệu nhưng chất lượng cũng không kém gì so với 2 dòng trên là: Điều hòa Funiki, điều hòa Nagakawa, điều hòa sumikura, điều hòa midea, dieu hoa Gree. Giá của những sản phẩm này từ 5 triệu - 5,5 triệu
 
Như vậy, bạn có thể tùy vào mức thu nhập của mình mà bạn sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm điều hòa giá rẻ thích hợp nhất.

 

Một số sản phẩm liên quan: 

>>> Điều hòa Panasonic

>>> Điều hòa âm trần

>>> Điều hòa tủ đứng

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH MINH PHƯƠNG

Tổng kho 1: Số 52 Sở Thượng - Hoàng Mai - Hà Nội
Tổng kho 2: T8 Ngõ 683 Nguyễn Khoái - Hà Nội
Tổng kho 3: Phú Nghĩa - Chương Mỹ - hà nội
dieuhoagiare24h@gmail.com
0463.263.552_0969.286.385_0973.479.685

Để lại bình luận

Về đầu trang