• TIN TỨC
  • Lựa chọn điều hòa chính hãng giá rẻ phù hợp như thế nào?

Lựa chọn điều hòa chính hãng giá rẻ phù hợp như thế nào?

Lựa chọn điều hòa chính hãng giá rẻ phù hợp như thế nào?

Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn một chiếc điều hòa chính hãng như thế nào sao cho ưng ý và phù hợp, bởi nó còn phải dựa vào rất nhiều tố về các vấn đề như công suất, diện tích căn phòng, kinh tế của gia đình bạn. Hãy cũng đến với tổng kho đại lý điều hòa chính hãng để có thể lựa chọn cho mình một chiếc điều hòa phù hợp nhất.

Lựa chọn điều hòa chính hãng giá rẻ phù hợp như thế nào?

Công suất phù hợp

Khi chọn mua một chiếc máy điều hòa thì công suất của máy chính là yếu tố đầu tiên mà khách hàng cần quan tâm đến. Bạn nên chọn cho mình một chiếc điều hòa có công suất phù hợp với diện tích và nhu cầu sử dụng. Đừng nên chọn máy thiếu hoặc thừa công suất so với diện tích phòng. Vì nếu điều hòa có công suất quá nhỏ máy sẽ làm lạnh liên tục, dẫn tới hao điện, nóng máy và độ bền giảm. Còn máy thừa công suất cũng sẽ gây hao điện cho người sử dụng.

Chọn thương hiệu uy tín

Để an tâm hơn về chất lượng và các chế độ bảo hành của chiếc máy điều, bạn nên chọn mua ở các đại lý, siêu thị có thương hiệu uy tín và chất lượng trên toàn quốc. Vì điều hòa chính hãng sẽ có chất lượng tốt, chế độ bảo hành lâu, hạn chế được nhiều trục trặc do các máy không rõ nguồn gốc gây ra. Và chế độ bảo hành lâu sẽ giúp bạn đỡ tốn được chi phí lắp đặt sửa chữa trong một thời gian.

Giá cả phù hợp với nhu cầu

Hãy lựa chọn cho mình và cả gia đình một chiếc máy điều hòa hợp với túi tiền của mình. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều mẫu mã máy điều hòa khác nhau, và nhiều các chức năng khác nhau.

Các nguyên nhân gây tỏa nhiệt nhiều 

Ngoài việc xem xét diện tích phòng, bạn cũng nên để mắt tới các thiết bị có khả năng tỏa nhiệt trong phòng của mình để chọn công suất máy cho phù hợp. Ví dụ các thứ tỏa nhiệt đó là máy tính, tivi hoặc các thiết bị điện tử có khả năng tỏa nhiệt cao. Ngoài ra nếu phòng bạn mua dùng cho tập thể dục, tập GYM hoặc dùng cho phòng nhiều người như quán ăn, nhà hàng, hội nghị, hoặc phòng không có tường cách nhiệt, đối với các trường hợp này thì bạn nên chọn máy điều hòa có công suất lớn hơn so với diện tích phòng. 

Thiết kế mẫu mã

Ngoài các yếu tố trên, thì yếu tố thẩm mỹ cũng được Điện máy XANH quan tâm đến. Một chiếc điều hòa có thiết kế đẹp sẽ tôn lên được vẻ sang trọng và tinh tế hơn cho căn phòng của bạn. Điều hòa cũng chính là một trong những nội thất trang trí cho căn phòng của bạn.

>>> Thông tin gần nhất: Minh Phương giới thiệu điều hòa chính hãng đang được bán chạy


Quà viết mà CÔNG TY TNHH MINH PHƯƠNG chia sẻ trên hi vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất về cách chọn cho bạn và cả gia đình mình một chiếc máy điều hòa phù hợp với nhu cầu. Hãy theo dõi các bài viết của đơn vị chúng tôi để có thể cập nhật cho mình những thông tin hữu ích nhất.

>>> Ngoải ra bạn có thể tham khảo một số sản phẩm Minh Phương tại đây

Để lại bình luận

Về đầu trang