điều hòa daikin

Đặc tính của điều hòa Daikin

Tính năng
Điều khiển luồng gió thông minh
pic_airflow_control
Tính năng làm lạnh nhanh mới giúp cung cấp lưu lượng gió tối đa trong vòng 20 phút , nhanh chóng đưa nhiệt độ phòng đạt được nhiệt độ cài đặt.
Tiết kiệm điện năng
Dòng sản phẩm 2.0 kW đến 6.0 kW đạt COP cao từ 2.97 trở lên.Hoạt động êm ái
có âm thanh khi vận hành chỉ 28 dB(A) đối với dàn lạnh và 50 dB(A) đôi với dàn nóng.
Dữ liệu dựa trên “Ví dụ về các mức độ âm thanh”, Bộ Môi Trường Nhật Bản, 12/11/2002. 
Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn
Bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa acrylic làm tăng cường khả năng chống lại mưa axít và hơi muối. Kế đến là lớp màng có khả năng thấm nước có tác dụng chống rỉ sét gây ra do nước đọng.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU ĐIỀU HÒA DAIKIN
Tập đoàn Daikin là Nhà sản xuất máy ĐHKK đầu tiên ở Nhật được cấp chứng nhận quốc tế ISO 9001 về Quản lý chất lượng. Tất cả các thiết bị Daikin đều được cấp chứng nhận của hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001. Các chứng nhận ISO 9000 được trao cho các nhà cung cấp đáp ứng đủ yêu cầu của các tiêu chuẩn ISO. ISO 9001 là chứng nhận về sự đảm bảo chất lượng của sản phẩm được sản xuất tại nhà máy liên quan đến các yếu tố như mẫu mã, nghiên cứu và cải tiến sản xuất, lắp đặt và dịch vụ có liên quan

1 bình luận cho "điều hòa daikin"

  1. Cady
    Cady 16 Tháng Sáu, 2016 12:00 CH
    IMHO Williams is a very good player and a good draft pick. A couple mistakes in a big game (where he was playing out of position as punt returner,more fault on the coaches than on him im8#),don&oh217;t tell the story on a solid player like williams.

Để lại bình luận

Về đầu trang