• TIN TỨC
  • Đại lý điều hòa chính hãng Funiki tại Minh Phương

Đại lý điều hòa chính hãng Funiki tại Minh Phương

Đại lý điều hòa chính hãng Funiki tại Minh Phương

Bạn có biết tổng kho đại lý điều chính hãng Minh Phương chuyên phân phối và cung cấp các loại điều hòa với nhiều thương hiệu nổi tiếng đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra đại lý điều hòa Minh Phương chuyên phân phối điều hòa Funiki chính hãng với mức giá tốt nhất tại khu vực Hà Nội.

Một số bài viết gần nhất:

Đại lý điều hòa chính hãng Funiki tại Minh Phương

Chắc hẳn nhiều người cũng chưa biết thương hiệu điều hòa chính hãng Funiki là một trong những thương hiệu lâu đời đã có mặt trên thị trường điện lạnh Việt Nam và được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích. Điều hòa chính hãng Funiki được bảo hành trong 30 tháng có thời gian bảo hành tương đối lâu do đó mà nhiều người tiêu dùng rất tin tưởng.

Tuy không phô trương hay quảng cáo rầm rộ như các hãng điều hòa khác, nhưng đối với Funiki thì dòng sản phẩm này luôn được đánh giá rất cao trong lòng người tiêu dùng. Mỗi khi nhắc đến điều hòa giá rẻ thì chắc chắn cái tên Funiki không thể bỏ qua được.

 

Thế mạnh của điều hòa giá rẻ Funiki đó chính là ở dòng điều hòa treo tường và dòng âm trần và tủ đứng vẫn đứng trong top đầu của các hãng điều hòa giá rẻ trên thị trường Việt Nam.

Điều hòa treo tường Funiki: Đây là dòng sản phẩm điều hòa giá rẻ bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam, với chất lượng tốt, giá cả phải chăng điều hòa treo tường Funiki nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt.
Những sản phẩm điều hòa Funiki bán chạy và sử dụng nhiều nhất

Máy điều hòa nhiệt độ Funiki với tấm tinh lọc không khí catechin chiết xuất từ lá chè xanh ngăn lại những hại bụi li ti, mùi khó chịu và các chất gây ô nhiễm môi trường giúp không khí trở lên trong lành hơn. 

Một số sản phẩm điều hòa chính hãng Funiki tại Minh Phương:

>> Điêu hòa FUNIKI 1 chiều SBC09
Giá: 4.850.000₫ 
>> Điêu hòa FUNIKI 1 CHIỀU SBC12
Giá: 6.250.000₫ 
>> Điều hòa FUNIKI 1 chiều 18000btu SBC18
Giá: 9.100.000₫ 

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc khi lựa chọn điều hòa chính hãng thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

========================

 CÔNG TY TNHH MINH PHƯƠNG

Tổng kho 1: Số 52 Sở Thượng - Hoàng Mai - Hà Nội
Tổng kho 2: T8 Ngõ 683 Nguyễn Khoái - Hà Nội
Tổng kho 3: Phú Nghĩa - Chương Mỹ - hà nội
dieuhoagiare24h@gmail.com
0463.263.552_0969.286.385_0973.479.685

Để lại bình luận

Về đầu trang