• TIN TỨC
  • Có nên mua máy điều hòa tủ đứng?

Có nên mua máy điều hòa tủ đứng?

Có nên mua máy điều hòa tủ đứng?

Máy điều hòa tủ đứng (còn gọi là máy điều hòa cây) là loại điều hòa không cần treo tường mà có thể để đặt ở trên sàn nhà. Máy điều hòa này có công suất lớn hơn các loại điều hòa treo tường thông thường. Nếu như trước kia, điều hòa tủ đứng được sử dụng nhiều ở các công ty, văn phòng có diện tích lớn thì ngày nay, điều hòa tủ đứng đang được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi những tiện ích và khả năng làm việc hiệu quả mà loại máy điều hòa này mang lại.

Điều hòa giá rẻ

Ưu điểm của máy điều hòa tủ đứng:

Ưu điểm hàng đầu của máy điều hòa tủ đứng là dễ lắp đặt và sử dụng rất linh động. Với loại điều hòa tủ đứng, người dùng chỉ cần mua về, đặt bất cứ đâu trong nhà là đã có thể sử dụng mà mà không cần phải khoan hay đục tường như các dòng điều hòa treo tường. Các đường ống của nó có thể giấu kín, để thấp dưới sàn nhà khi nối với dàn nóng đặt ở bên ngoài.

Điều hòa tủ đứng có cơ chế làm mát nhanh hơn loại điều hòa treo tường. Khả năng làm mát nhanh, mạnh không chỉ do công suất lớn mang lại mà nó còn do thiết kế quạt thổi của dàn lạnh bên trong máy điều hòa tủ đứng có kích thước lớn hơn so với loại máy điều hòa treo tường. Vì vậy, sức gió từ điều hòa tủ đứng thường mạnh hơn, rộng hơn, đều hơn, ổn định hơn và ít bị hư hỏng vặt.

Với thiết kế lớn, điều hòa tủ đứng có khả năng làm mát các không gian lớn, lượng gió mát đồng đều hơn so với điều hòa treo tường. Hoạt động của nó ổn định liên tục mà các dòng điều hòa treo tường không làm được. Chịu tải cao, thích hợp sử dụng ở những nơi đông người. Đồng thời, thổi lưu lượng gió đối lưu mạnh hơn so với các loại điều hòa treo tường.

Với điều hòa tủ đứng, người sử dụng có thể di chuyển máy tới bất kỳ vị trí nào trong nhà và chỉ cần điều chỉnh đường ống dẫn tới dàn nóng là được.

 

Xem thêm >>> NÊN MUA ĐIỀU HÒA TỦ ĐỨNG PANASONIC HAY ĐIỀU HÒA TỦ ĐỨNG LG?

 

Bên cạnh những ưu điểm thì nó cũng có những nhược điểm như:

Lý do đầu tiên là bởi giá bán của các dòng điều hòa cây thường cao hơn giá các loại điều hòa treo tường.

Hiện nay nhiều thương hiệu đã bắt đầu sản xuất các mẫu điều hòa cây có công suất nhỏ hơn để thêm lựa chọn cho người dùng. Tuy nhiên, điều hòa cây vẫn là loại có công suất rất lớn. Hiện tại, công suất nhỏ nhất của các dòng điều hòa cây là 18.000 BTU. Còn lại, loại điều hòa này đều được sản xuất ở công suất rất lớn từ 24.000; 28.000; 45.000 BTU. Do đó, thường phù hợp với những nơi có diện tích lớn hoặc đông người hoạt động.

Do điều hòa tủ đứng có rất nhiều ưu điểm trong quá trình vận hành nên được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, do thiết kế với công suất lớn và giá thành cao nên chỉ phù hợp với những không gian rộng, tập trung nhiều người mà ít có gia đình nào có mua điều hòa tủ đứng.

Có nên mua máy điều hòa tủ đứng?

Với một không gian rộng lớn, chọn điều hòa cây là điều không phải suy nghĩ nếu bạn có một nguồn tài chính khá dả. Thế nhưng, do có công suất lớn nên dòng sản phẩm này thường thích hợp với những không gian rộng rãi mới có thể sử dụng hết công suất.

Ngoài ra, nhiều chuyên gia cũng khuyên, kể cả có nguồn tài chính dư dả và một không gian rộng rãi, cũng không nên lắp điều hòa cây trong phòng ngủ bởi công suất quá lớn, lượng khí lạnh và gió thổi mạnh cũng có thể có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người dùng trong quá trình sử dụng.

Các sản phẩm tham khảo tại Điện máy Minh Phương: Điều hòa tủ đứng Panasonic, Điều hòa tủ đứng LG, Điều  hòa tủ đứng Midea, ...

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 CÔNG TY TNHH MINH PHƯƠNG

Tổng kho 1: Số 52 Sở Thượng - Hoàng Mai - Hà Nội
Tổng kho 2: T8 Ngõ 683 Nguyễn Khoái - Hà Nội
Tổng kho 3: Phú Nghĩa - Chương Mỹ - hà nội
dieuhoagiare24h@gmail.com
0463.263.552_0969.286.385_0973.479.685

Để lại bình luận

Về đầu trang