• TIN TỨC
  • Chuyên cung cấp điều hòa Funiki giá rẻ tại Hà Nội

Chuyên cung cấp điều hòa Funiki giá rẻ tại Hà Nội

Chuyên cung cấp điều hòa Funiki giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay với lối sống phát triển, đời sống của con người được nâng cao chính vì thế tại các công ty lớn nhỏ, hoặc tai các văn phòng, các khu công nghiệp, trung tâm thương mại, hoặc thậm trí là trong mỗi gia đình ở nông thôn hoặc thành phố đều sử dụng điều hòa để làm mát cho không gian. Không gian trong ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sạch, an toàn hơn rất nhiều. Đây cũng là một trong những cải tiến quan trọng của máy điều hòa Funiki.

 

Cùng với đà phát triển của các khoa học kỹ thuật. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm của máy điều hòa làm mát nhưng hãng điều hòa Funiki tại cửa hàng chúng tôi đang được người dùng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. 

 

Có thể bạn quan tâm >>> TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA PANASONIC TẠI HÀ NỘI

Tổng đại lý điều hòa Minh Phương chuyên cung cấp các loại sản phẩm điều hòa chính hãng với giả rẻ, với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng đồng thời khi mua sản phẩm điều hòa làm mát tại cửa hàng chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã qua đào tạo, quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi giao hàng tận nhà và lắp đặt. Đối với khách hàng tại Hà Nội sẽ được chúng tôi miễn phí lắp đặt.

Chuyên cung cấp điều hòa Funiki giá rẻ tại Hà Nội

Các sản phẩm điều hòa hãng Funiki tại cửa hàng chúng tôi không phô trương rầm rộ hoặc chạy quảng cáo như các hãng cạnh trạnh khác nhưng không ai có thể phủ nhận được chất lượng cũng như độ tin cậy của nó đối với người dùng.

Ngoài các sản phẩm máy điều hòa làm mát Funiki, hệ thống cửa hàng chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: máy điều hòa Panasonic, máy điều hòa Daikin, điều hòa LG, ...

Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MINH PHƯƠNG

Tổng kho 1: Số 52 Sở Thượng - Hoàng Mai - Hà Nội
Tổng kho 2: T8 Ngõ 683 Nguyễn Khoái - Hà Nội
Tổng kho 3: Phú Nghĩa - Chương Mỹ - hà nội
dieuhoagiare24h@gmail.com
0463.263.552_0969.286.385_0973.479.685

Để lại bình luận

Về đầu trang